Nghiên Cứu Mới nhất

Chúng tôi cung cấp góc nhìn và kiến thức về các vấn đề trọng yếu cũng như những xu hướng định hình thế giới công việc hiện tại và tương lai.

 

 

Siri, Hãy Tìm Cho Tôi Một Công Việc Mới

14/11/2018

Xu thế và kỹ thuật tuyển dụng hiệu quả trong CMCN 4.0: Người tìm việc muốn trải nghiệm công nghệ cao và tính tương tác cao.

Download PDF

Cuộc Cách Mạng Kỹ Năng 2.0 - Robot không ảnh hưởng đến công việc

23/01/2018

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, thành công không phải lúc nào cũng đòi hỏi bằng cấp, nhưng sẽ phụ thuộc nhiều vào tinh thần cầu tiến, luôn muốn phát triển kỹ năng.

Download PDF

Trượt Phải: Xu hướng ứng dụng công nghệ của Ứng viên khi tìm việc

02/12/2017

Cân bằng giữa công nghệ và sự cá nhân hóa đóng vai trò quan trọng trong việc tuyển người tài

Download PDF

Công Việc của Thế Hệ Mới

01/11/2017

Khoảng cách giữa những kỹ nẵng mà ứng viên có với kỹ năng mà nhà tuyển dụng cần ngày càng rõ rệt, phân cực lực lượng lao động và con người trên khắp thế giới. Các công ty phải tìm kiếm người tài từ các nguồn mới và phải nỗ lực hơn nữa để phát triển và giữ cho họ gắn kết với công ty.

Download PDF

Công Việc đối với Tôi

03/02/2017

Ngày nay, các ứng viên tìm việc không còn như người tìm việc mà doanh nghiệp từng gặp trong lịch sử. Với những nhu cầu và ưu tiên đặc biệt, cùng khả năng tiếp cận thông tin lớn chưa từng có, các tổ chức đang không ngừng tìm cách thu hút và giữ chân những tài năng hàng đầu thế giới.

Download PDF

Thế hệ Y: Tầm nhìn sự nghiệp năm 2020

01/01/2016

Vào năm 2020, thế hệ Y (từ 18-34 tuổi) sẽ chiếm 35% lực lượng lao động trên toàn thế giới. Nghiên cứu toàn cầu của ManpowerGroup cho thấy thế hệ Y là nguồn nhân lực quan trọng, họ làm việc chăm chỉ, thậm chí là chăm chỉ hơn các thế hệ khác, và luôn lạc quan về sự nghiệp của mình. Họ ưu tiên thu nhập, con người và mục đích cuộc sống. Với một sự nghiệp lâu dài trước mắt, thế hệ Y tập trung phát triển kỹ năng nhằm đảm bảo luôn có việc làm và xây dựng một “sự nghiệp cho bản thân họ”.

Download PDF