Right Management

 

Chúng tôi cung cấp các chiến lược phát triển nhân tài nhằm gia tăng hiệu quả hoạt động của tổ chức và sự nghiệp của cá nhân

 

Right Management giúp các doanh nghiệp xây dựng năng lực lãnh đạo, giữ chân nhân tài và tăng cường sức mạnh cho đội ngũ nhân tài, qua đó cải thiện hiệu quả của nguồn lực trong tổ chức. Chúng tôi hợp tác với các tổ chức trong việc kiến tạo và thực hiện chiến lược quản lý nhân tài nhằm chủ động phát triển, tái cơ cấu và chuyển đổi nhân sự để thích ứng với những nhu cầu luôn biến động của thị trường và nguồn lao động.

 

Điều tạo nên sự khác biệt của chúng tôi

 

Chúng tôi là chuyên gia quản trị sự nghiệp trên toàn thế giới. Được thành lập năm 1980, Right Management có hơn 35 năm kinh nghiệm trong quản trị nghề nghiệp và chiến lược nhân tài. Chúng tôi đã kết nối thành công 40.000 người với các công việc mỗi ngày, thực hiện hơn 12 triệu cuộc phỏng vấn mỗi năm và chuyển đổi thành công cho hơn 3.5 triệu người vào vị trí mới.

 

Các giải pháp của chúng tôi

 

 
Dịch Vụ Chuyển Đổi Công Việc
Dịch vụ chuyển đổi công việc cho nhân viên chuẩn bị nghỉ việc giúp mang lại danh tiếng cho thương hiệu của doanh nghiệp. Các công ty thực hiện được điều này cho nhân viên đã ghi nhận thành công trong việc cải thiện năng suất, sự gắn kết và lòng trung thành của nhân viên ở lại với công ty đồng thời tăng trưởng lợi nhuận.
 
Phát Triển Năng Lực Lãnh Đạo
87% các tổ chức không tin rằng họ đang sở hữu các nhà  lãnh đạo tương lai có khả năng đảm trách các vị trị quan trọng. Doanh nghiệp của bạn có đang chọn lọc ứng viên có tố chất cần thiết không, hay quy trình phát triển lãnh đạo của doanh nghiệp đang bị rò rỉ nhân tài?
 
Quản lý sự nghiệp
Hơn 75% các nhà tuyển dụng thấy khó khăn khi muốn gắn kết và giữ chân nhân tài, chìa khóa dẫn đến thành công trong Kỷ Nguyên Nhân Tài. Tổ chức của bạn đã sẵn sàng để chiến thắng trong cuộc chiến “săn” nhân tài? Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược quản lý sự nghiệp hiệu quả.
 
  

 

Tìm hiểu thêm