ManpowerGroup Solutions

 

 

Phát huy tiềm năng của nguồn nhân lực,

thúc đẩy doanh nghiệp ngày càng phát triển 

 

Các doanh nghiệp và tổ chức tìm đến ManpowerGroup Solutions, nhà cung cấp giải pháp nhân lực hàng đầu trên toàn thế giới về các dịch vụ nhân lực dựa trên kết quả đầu ra.

 

Khả năng tận dụng các ý tưởng, mô hình nguồn lực và cơ hội mới đã giúp chúng tôi được đánh giá cao và công nhận là nhà cung cấp giải pháp nhân lực hàng đầu trên toàn cầu.

 

 

Dịch vụ Thuê ngoài quy trình tuyển dụng (RPO)

 
ManpowerGroup Solutions được công nhận là nhà cung cấp Dịch vụ thuê ngoài quy trình tuyển dụng (RPO) lớn nhất thế giới
 
Giải pháp thuê ngoài quy trình tuyển dụng (RPO) cung cấp nguồn ứng viên và thu hút nhân tài thông qua giải pháp tuyển dụng linh động và có thể mở rộng, bao gồm mọi dịch vụ từ tìm kiếm và tuyển chọn đến nhận việc. Được xây dựng từ kinh nghiệm lâu năm trong ngành tuyển dụng và dựa trên quy trình nghiêm ngặt, cách tiếp cận tiên tiến của chúng tôi đảm bảo doanh nghiệp có được kết quả mong muốn – đó là khả năng dự đoán chi phí tốt hơn, quy trình tuyển dụng hiệu quả hơn,gia tăng trải nghiệm của ứng viên và quan trọng hơn là gia tăng chất lượng nhân sự.
 
(*) Vào năm 2014, Nhà phân tích các ngành nghề hàng đầu Nelson Hall công nhận ManpowerGroup Solutions dẫn đầu thị phần toàn cầu.
(*) Năm 2017, Giải pháp RPO của ManpowerGroup Solutions được Everest Group công nhận là dịch vụ hàng đầu và Star Performer trên thị trường. Đây là năm thứ 7 liên tiếp ManpowerGroup Solutions giữ được vị trí danh dự này. Danh hiệu Star Performer được trao cho tổ chức có sự phát triển mạnh mẽ nhất theo thời gian.
 

 Vì sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ RPO của ManpowerGroup Solutions?

 • Tiếp Cận Nhân Tài Phù Hợp

  Chúng tôi xây dựng chiến lược tìm kiếm nhân tài phù hợp với mỗi khách hàng để xác định, thu hút và tiếp cận đúng nhân tài.

 • Gói Giải Pháp “đo ni đóng giày”

  Với sự phối hợp chặt chẽ cùng khách hàng, chúng tôi xây dựng các giải pháp phù hợp chiến lược kinh doanh, nhu cầu nhân lực và văn hóa doanh nghiệp riêng biệt của từng khách hàng.

 • Tận dụng kinh nghiệm toàn cầu và sự am hiểu địa phương

  Chúng tôi kết hợp chuyên môn, hiểu biết và kinh nghiệm thực tiễn về lực lượng lao động trên toàn cầu cùng với sự am hiểu sâu sắc thị trường lao động trong nước để đảm bảo tìm được nhân tài mà doanh nghiệp tìm kiếm.

 

 

 Dịch vụ Khoán Việc và Cho Thuê Lại Lao Động

 
Chúng tôi cung cấp dịch vụ khoán việc và cho thuê lại lao động trong các lĩnh vực vận hành, chức năng chuyên môn và dịch vụ nhằm giúp doanh nghiệp gia tăng năng suất để có thể thành công trong một thế giới ngày càng phát triển và yêu cầu cao hơn. Dịch vụ của ManpowerGroup Solutions phủ rộng trong nhiều lĩnh vực, từ các trung tâm tương tác khách hàng tới lĩnh vực sản xuất hay dịch vụ IT. Chúng tôi tận dụng kinh nghiệm gần 70 năm và chuyên môn đặc thù hàng đầu của mình trong việc tìm kiếm và quản lý nhân tài giúp khách hàng thành công. 

  Vì sao nên chọn dịch vụ TBO của chúng tôi?

 • Các Chuyên Gia Giàu Kinh Nghiệm 

  Chúng tôi tận dụng kiến thức sâu rộng về nguồn lực toàn cầu, kinh nghiệm thực tiễn và chuyên môn trong việc tìm kiếm và quản lý nhân tài với nhiều kỹ năng đa dạng trong mọi ngành nghề và chức năng. Qua đó, chúng tôi nhanh chóng mang đến hiệu quả và năng suất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

 • Linh Hoạt & Tốc  Độ

  Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm kiếm nhân tài nhanh chóng, xây dựng đội ngũ và tối ưu hóa hoạt động của họ. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự linh hoạt để nắm bắt được mọi cơ hội mà doanh nghiệp theo đuổi.

 • Các Giải Pháp “đo ni đóng giày”

  Chúng tôi xây dựng mối quan hệ đối tác sâu sắc với khách hàng để thấu hiểu được công việc kinh doanh, hoài bão và cơ hội liên quan đến nhân tài của doanh nghiệp. 

 • Cam kết “đầu ra”

  Các giải pháp của chúng tôi đều dựa trên kết quả đạt được, chia sẻ rủi ro và lợi nhuận với doanh nghiệp.

 

 
Câu Chuyện Thành công cùng TBO
Tìm hiểu cách ManpowerGroup Solutions đã giúp các công ty cải thiện hiệu quả công việc và đạt được kết quả kinh doanh bằng các giải pháp nguồn lực của chúng tôi.

Xem thêm
 

 

 

 

 Giải Pháp Tuyển Dụng Xuyên Biên Giới

 
(Tuyển dụng người nước ngoài) Khi khách hàng không thể tìm thấy nhân tài mình cần trong nước, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp mở rộng phạm vi tìm kiếm ra ngoài biên giới để tìm được nhân sự cần thiết, đóng góp cho sự phát triển vươn tầm quốc tế của doanh nghiệp.
  

 

Tìm hiểu thêm