Manpower

 

Nâng cao quy trình tuyển dụng chính thức

và khám phá lợi ích của nguồn lực linh hoạt.

 

Những cá nhân có kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết đã trở thành nguồn tài nguyên quý báu và hiếm hoi đối với doanh nghiệp.

 

Giải pháp tuyển dụng và đánh giá nhân sự của ManpowerGroup Việt Nam giúp doanh nghiệp tìm đúng nhân tài được trang bị kỹ năng và sự nhạy bén để thành công. Chúng tôi thấu hiểu  đặc thù ngành nghề của khách hàng và hiểu cách tìm kiếm nhân sự tiềm năng. Điều đó có nghĩa là chúng tối có thể kết nối ứng viên phù hợp với những vị trí khách hàng đang cần tuyển dụng.

 

 

Những lợi ích khi doanh nghiệp đồng hành cùng chúng tôi

 

 
Tốc độ nhanh hơn
Với gần 70 năm kinh nghiệm trên thế giới và 10 năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng một lực lượng chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trên thị trường nhân lực. Thông qua việc không ngừng chọn lọc và đánh giá ứng viên hiện tại và tiềm năng, chúng tôi giúp khách hàng tìm được nhân tài phù hợp nhanh hơn.
 
Hiệu quả hơn
Hiện nay để giải quyết các nhu cầu nhân sự đa dạng trong thế giới công việc, doanh nghiệp luôn cần đến những giải pháp hỗ trợ chiến lược kinh doanh và đáp ứng được nhu cầu nhân lực của mình. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng để cung cấp những giải pháp linh hoạt, hỗ trợ doanh nghiệp tìm được nhân tài, khám phá cơ hội nâng cao hiệu suất tốt nhất cho doanh nghiệp.
 
Kỹ năng tốt hơn
Những kỹ năng mà công việc yêu cầu giờ đây thay đổi nhanh chưa từng thấy. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi được cập nhật kỹ năng tuyển dụng thông qua chương trình độc quyền của Trung Tâm Đào Tạo và Phát Triển với hơn 4.000 khóa học, đảm bảo họ được trang bị những kỹ năng giúp tiếp sức cho doanh nghiệp ngay từ ngày đầu tiên.
 
Phù hợp hơn
Chúng tôi nghiên cứu chi tiết từng nhu cầu tuyển dụng, mục tiêu kinh doanh và nhu cầu nhân tài của doanh nghiệp. Từ đó, chúng tôi kết nối kiến thức thu thập được với phương pháp đánh giá ứng viên của Tập đoàn. Chúng tôi xác định khả năng và đặc tính cá nhân của ứng viên nhằm tìm được nhân tài phù hợp với nhu cầu và môi trường doanh nghiệp.
 

 

Dịch vụ của Chúng tôi

 

Các giải pháp cung ứng nhân tài tiên tiến và linh hoạt của chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu nhân tài thay đổi liên tục trong thế giới công việc ngày nay. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ nhân sự toàn diện, từ tuyển dụng, sàng lọc cho đến kiểm tra và phỏng vấn với mục tiêu giảm thiểu thời gian và chi phí tuyển dụng cho doanh nghiệp.

 

Cung ứng nhân tài

 

Chúng tôi cung cấp nhân tài, mọi lúc, mọi nơi giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển.

 

 
Tuyển nhân viên thời vụ
Chúng tôi cung cấp giải pháp tuyển dụng lao động thời vụ, gia tăng sự linh hoạt cho doanh nghiệp dù trong mùa cao điểm hay thấp điểm hay khi doanh nghiệp có nhu cầu nhân sự đột xuất.
 
Tuyển nhân viên chính thức
ManpowerGroup là chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng, đánh giá ứng viên phù hợp cho các vị trí chính thức. Quy trình của chúng tôi mang đến thành công cho doanh nghiệp trong dài hạn.
 
Chuyển đổi hình thức hợp đồng lao động
Giải pháp tuyển dụng cho phép chuyển đổi hình thức kí kết hợp đồng lao động với ứng viên của Manpower giúp khách hàng được thử nghiệm trước dịch vụ tuyển dụng nhân viên toàn thời gian, đánh giá kỹ năng, khả năng và mức độ phù hợp trong công việc của nhân viên trước khi quyết định ký hợp đồng chính thức.
 
  

 Quản trị nhân lực

 

Giải pháp quản trị nhân lực theo yêu cầu của Manpower có thể đáp ứng được bất cứ hay toàn bộ nhu cầu của khách hàng trong chiến lược nhân sự thời vụ của doanh nghiệp, đồng thời cung cấp các giải pháp trọn gói giúp gia tăng hiệu suất, tính nhạy bén và hiệu quả.

 

 

Quy trình tuyển dụng ứng viên

 

 
Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng
 • Phát triển mô tả vị trí công việc cụ thể và mô tả hồ sơ ứng viên phù hợp
 • Thống nhất tiêu chí tuyển dụng chính
 • Phân tích thị trường của khách hàng
 • Tìm hiểu kĩ nhu cầu của khách hàng để lên kế hoạch tuyển dụng
 
Lên kế hoạch thu hút ứng viên mục tiêu
 • Cơ sở dữ liệu nội bộ (hơn 100.000 ứng viên)
 • Xác định mục tiêu tìm kiếm
 • Truyền thông trên các kênh truyền thống (Báo chí, trang web, các ấn phẩm,..)
 • Các công cụ phi truyền thống để tiếp cận các ứng viên thụ động (Linkedin, Facebook….)
 

Quy trình tuyển dụng danh tiếng

 • Đăng tuyển truyền thống và trực tuyến
 • Đánh giá kiến thức
 • Quy trình chọn lọc và phỏng vấn
 • Phỏng vấn theo xử lý tình huống và hành vi ứng xử
 • Phân tích thu nhập
 
Tuyển dụng thành công & theo dõi tiến độ
 • Hoàn thành việc kiểm tra chéo thông tin của ứng viên
 • Hỗ trợ đàm phán nhận việc
 • Đảm bảo thay thế nếu không phù hợp
 • Theo dõi công tác sau khi nhận việc
 

 

 

 

Tìm hiểu thêm