Vững bước hành trang nghề nghiệp tương lai

“VỮNG BƯỚC HÀNH TRANG NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG LAI!” là sự kiện tiếp nối của ManpowerGroup Việt Nam tại Đại học Kinh tế - Luật TPHCM (UEL) ngày 10/5 vừa qua, trong nỗ lực định hướng nghề nghiệp cho hơn 100 sinh viên tham gia 3 phiên tư vấn thú vị và nhiệt huyết của các chuyên gia tuyển dụng đến từ ManpowerGroup Việt Nam.

“Làm sao để em tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng giữa rất nhiều ứng cử viên? Cách để xây dựng sự tự tin trong một cuộc phỏng vấn là gì ạ?” của sinh viên Huỳnh Thị Diễm Thy là một trong số hàng chục câu hỏi được các bạn sinh viên đặt ra cho Ban Tuyển dụng và Tư vấn nghề nghiệp ManpowerGroup.

Sau phiên tư vấn trực tiếp, Chương trình ManpowerGroup Career Talkshow đã được chị Võ Thị Bích Thủy, Trưởng phòng, Dịch vụ Tuyển Dụng và Tư vấn nhân sự chia sẻ thật sâu sắc và thú vị về Thế giới Việc Làm và Bộ Kỹ năng cần thiết đối với lực lượng lao động trong kỷ nguyên số ngày nay.

Thông qua chương trình này, ManpowerGroup Việt Nam mong muốn các bạn sinh viên UEL nắm bắt được các trải nghiệm thực tế trong hành trình sự nghiệp tương lai của mình. Chúc các bạn trẻ thành công!

Ban Tuyển dụng và Tư vấn nghề nghiệp
ManpowerGroup Vietnam.