ManpowerGroup Ra Mắt Thương Hiệu Experis

Tp. Hồ Chí Minh, Ngày 9 Tháng 8 Năm 2018 – ManpowerGroup trân trọng giới thiệu thương hiệu tuyển dụng cấp cao Experis, với cam kết đẩy mạnh sự phát triển của doanh nghiệp tại Việt Nam thông qua việc thu hút, tuyển chọn và cung ứng nhân sự cấp cao thuộc các ngành nghề đặc thù như IT, Tài chính và Kỹ thuật. Trước tình trạng 45% doanh nghiệp toàn cầu đang gặp khó khăn trong tuyển dụng, Experis hướng đến việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho những vị trí và dự án mang tính cấp thiết đối với doanh nghiệp.

 

Trong Thời Đại Số, sự phát triển của doanh nghiệp phụ thuộc vào việc sở hữu con người, kỹ năng và công nghệ phù hợp. Experis mang đến bề dày kinh nghiệm và chuyên môn chuyên sâu từ 50 quốc gia toàn cầu thông qua quá trình làm việc với các đối tác chiếm 80% các công ty Fortune 500. Các chuyên viên tư vấn của Experis có sự hiểu biết sâu sắc về các ngành nghề đã góp phần phát triển một mạng lưới chuyên gia khổng lồ thuộc nhiều lĩnh vực và đang rất thiếu nhân tài. Các nhân sự có kỹ năng cao sẽ nhận được sự hỗ trợ giá trị từ các chuyên viên tư vấn Experis để được kết nối với những cơ hội việc làm tốt nhất, bao gồm công việc lâu dài hay theo hợp đồng.

 

Simon Matthews, Tổng Giám Đốc ManpowerGroup Việt Nam, Thái Lan và Trung Đông chia sẻ: “Ngày nay, sự thành công của doanh nghiệp lệ thuộc vào việc thu hút, phát triển và giữ chân nhân tài có kỹ năng tốt nhất. Bản thân các nhân tài có chuyên môn cao thuộc lĩnh vực IT, Kỹ thuật và Tài chính luôn nhận thấy nhu cầu rất lớn đối với vị trí của họ. Chính vì vậy chưa bao giờ các cơ hội từ Experis lại thu hút các ứng viên như thế. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi không ngừng tìm hiểu nhu cầu cụ thể của từng tổ chức, qua đó cung ứng những nhân sự cấp cao có bộ kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn phù hợp nhất với doanh nghiệp và văn hóa công ty. Chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu với thị trường Việt Nam thương hiệu Experis như một giải pháp kết nối những ứng viên có kỹ năng tốt nhất với các vị trí đang rất ‘khát’ nhân tài.”

 

Tại buổi họp báo, ManpowerGroup Việt Nam đã ký kết Biên Bản Ghi Nhớ Hợp Tác (MOU) với Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế (ITEC), trực thuộc trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Tp. Hồ Chí Minh. Theo đó, ManpowerGroup Việt Nam sẽ cung cấp các chương trình đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên Việt Nam đang theo học chương trình của trường Đại Học Công Nghệ Auckland (AUT), đối tác đào tạo quốc tế của ITEC. ManpowerGroup Việt Nam cũng sẽ giới thiệu cơ hội việc làm cho các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành IT của ITEC.

 

Về Experis

Experis® là thương hiệu hàng đầu thế giới trong việc tìm kiếm nhân tài cấp cao và cung cấp các giải pháp nhân lực theo dự án. Experis đẩy mạnh sự phát triển của các tổ chức thông qua việc thu hút, tuyển chọn và cung ứng những chuyên gia trong các lĩnh vực đang rất thiếu nhân tài như IT, Tài Chính và Kỹ Thuật cho những vị trí và dự án mang tính cấp thiết, qua đó đẩy mạnh khả năng cạnh tranh của tổ chức và nhân tài mà chúng tôi hân hạnh phục vụ. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập www.experis.us.

 

Về ManpowerGroup

ManpowerGroup® (Mã niêm yết chứng khoán New York: MAN), là công ty cung cấp giải pháp nhân sự hàng đầu thế giới, giúp các tổ chức phát triển trong thế giới việc làm thay đổi nhanh chóng bằng cách tìm kiếm, đánh giá, phát triển và quản lý nhân tài, qua đó tạo cơ hội để doanh nghiệp thành công. Chúng tôi xây dựng các giải pháp nhân lực sáng tạo cho hàng trăm ngàn tổ chức mỗi năm. Chúng tôi cung cấp nhân tài có kỹ năng thích hợp cho các tổ chức vừa mang đến cơ hội việc làm có ý nghĩa và bền vững cho hàng triệu người trên khắp thế giới thuộc nhiều ngành nghề và sở hữu nhiều kỹ năng khác nhau. Thông qua gia đình thương hiệu của ManpowerGroup gồm Manpower®, Experis®, Right Management® và ManpowerGroup® Solutions, chúng tôi tạo ra giá trị bền vững cho ứng viên và khách hàng tại 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trong suốt 70 năm qua. Năm 2018, ManpowerGroup được vinh danh là một trong những Công Ty Có Chuẩn Mực Đạo Đức Nhất Thế Giới suốt 9 năm liên tiếp. Đây cũng là năm thứ 16 liên tiếp ManpowerGroup giữ danh hiệu là một trong những Công Ty Được Ngưỡng Mộ Nhất do tạp chí Fortune bình chọn, khẳng định vị trí đáng tin cậy và đáng ngưỡng mộ nhất của chúng tôi trong ngành nhân sự. Để hiểu rõ hơn về ManpowerGroup tiếp thêm năng lượng cho thế giới việc làm, vui lòng truy cập: www.manpowergroup.com

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

 

Bà Nguyễn Thu Trang

Giám Đốc Dịch vụ Tuyển dụng và Tư vấn Nhân sự

ManpowerGroup Việt Nam

Tel: +84 24 3974 4574 (ext. 413)

             Cel: +84 912 337 389