MANPOWERGROUP ĐƯỢC CÔNG NHẬN LÀ CÔNG TY ĐẠO ĐỨC NHẤT THẾ GIỚI LẦN THỨ 8 LIÊN TIẾP

Milwaukee, 12/2/2018 ManpowerGroup (Mã niêm yết trên sàn chứng khoán New York: MAN), là công ty cung cấp giải pháp nhân sự hàng đầu thế giới, đã vinh dự đón nhận danh hiệu Công Ty Có Chuẩn Mực Đạo Đức Cao Nhất Thế Giới lần thứ 8 liên tiếp, do học viện Ethisphere công nhận. Hơn nữa, đây cũng là năm thứ 15 liên tiếp ManpowerGroup nằm trong danh sách những Công Ty Đáng Ngưỡng Mộ Nhất Thế Giới năm 2018 do Tạp Chí Fortune công nhận, đáng chú ý hơn là với danh hiệu công ty đáng ngưỡng mộ nhất trong ngành cung cấp dịch vụ thuê ngoài đa dạng, ManpowerGroup đã được xếp ở vị trí thứ 2 trong danh sách này.

 

Với danh hiệu kép Đạo Đức Nhất và Đáng Ngưỡng Mộ Nhất, ManpowerGroup đã khẳng định được uy tín là thương hiệu đáng tin cậy nhất trong ngành nhân sự của mình. Trong đó, “Công Ty Đáng Ngưỡng Mộ Nhất Thế Giới” là bản báo cáo danh tiếng doanh nghiệp của Fortune với các xếp hạng dựa trên 9 yếu tố quan trọng, từ chất lượng sản phẩm/dịch vụ cho đến khả năng đầu tư dài hạn. ManpowerGroup có số điểm cao nhất trong nhiều hạng mục, bao gồm hạng mục Trách Nhiệm Xã Hội và Khả Năng Cạnh Tranh Toàn Cầu.

 

Danh hiệu “Công Ty Có Chuẩn Mực Đạo Đức Cao Nhất Thế Giới” của Ethisphere được trao tặng cho các tổ chức thể hiện được khả năng lãnh đạo với chuẩn mực đạo đức cao trong ngành nghề của mình tại 23 quốc gia và thuộc 57 ngành nghề. Năm 2018, những tổ chức được vinh danh đã có mức độ tham gia hợp tác tích cực với các bên liên qua và cộng đồng của họ trên khắp thế giới. Các tiêu chí để đánh giá tổ chức dựa trên việc thực hiện biện pháp đo lường và cải tiến văn hóa, có thực quyền lãnh đạo trong ngành, cam kết minh bạch, đa dạng và không phân biệt trong môi trường làm việc.

 

Jonas Prising, Chủ Tịch và CEO, ManpowerGroup cho biết: “Di sản 70 năm cung cấp những công việc ý nghĩa và bền vững của ManpowerGroup với người lao động toàn cầu được xây dựng dựa trên niềm tin rằng kinh doanh tốt đồng nghĩa với việc đóng góp lợi ích cho xã hội. Các chuẩn mực đạo đức đã lan tỏa khắp các tổ chức của chúng tôi. Tại ManpowerGroup, mỗi người đều mang lấy trách nhiệm giữ vững kim chỉ nam đạo đức ấy . Những chứng nhận trên là minh chứng về nhân sự của chúng tôi và những giá trị này được các nhân viên ManpowerGroup trên khắp thế giới giữ vững, nhằm tạo ra giá trị to lớn cho khách hàng của chúng tôi, đồng thời giúp hàng triệu người phát triển kỹ năng để có được cơ hội và công việc ý nghĩa.

 

Timothy Erblich, CEO của Ethisphere chia sẻ: “Hiện tại, các tập đoàn toàn cầu nào tuân thủ quy tắc chung sẽ chiếm được thế thượng phong trong xã hội, góp phần cải thiện điều kiện sinh hoạt của con người. Năm nay, chúng ta chứng kiến ngày càng nhiều công ty khẳng định thế mạnh của riêng họ. Danh hiệu “Công Ty Có Chuẩn Mực Đạo Đức Cao Nhất Thế Giới” chứng tỏ được khả năng đi đầu mẫu mực trong thời đại này. Tôi xin chúc mừng các nhân sự đang công tác tại ManpowerGroup vì các bạn đã đạt được danh hiệu là một trong những Công Ty Có Chuẩn Mực Đạo Đức Cao Nhất Thế Giới.”

 

Tìm hiểu thêm về ManpowerGroup tại www.manpowergroup.com.

 

Về ManpowerGroup:

 

ManpowerGroup (mã niêm yết trên Sàn Chứng Khoán New York: MAN) là nhà cung cấp giải pháp nhân lực tiên tiến hàng đầu thế giới, luôn sáng tạo và mang đến những giải pháp hữu hiệu nhất nhằm giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh và nâng cao khả năng cạnh tranh của mình. Với gần 70 năm kinh nghiệm trên toàn cầu, tập đoàn ManpowerGroup với doanh thu đạt 21 tỷ USD luôn mang đến những giải pháp toàn diện và sáng tạo, giúp khách hàng thành công trong Kỷ Nguyên Nhân Tài từ tuyển dụng, đánh giá, đào tạo, phát triển, quản lý sự nghiệp cho đến khoán việc và tư vấn nguồn nhân lực. 

 

ManpowerGroup duy trì mạng lưới lớn nhất và tiên phong trong ngành nhân sự toàn cầu với gần 3.000 văn phòng tại hơn 80 quốc gia và lãnh thổ. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu về giải pháp nhân lực toàn diện của 400.000 khách hàng mỗi năm, bao gồm mọi ngành nghề, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty nội địa, đa quốc gia và toàn cầu.

 

Mỗi ngày, chúng tôi giúp kết nối hơn 600.000 người tìm việc tới những công việc ý nghĩa trong nhiều ngành nghề đa dạng. Bốn thương hiệu chính của ManpowerGroup gồm Manpower, ManpowerGroup Solutions, Experis và Right Management.

 

Về ManpowerGroup Việt Nam:

 

Thành lập năm 2008 tại Việt Nam với hai văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, ManpowerGroup Việt Nam là công ty sở hữu 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên trên thị trường tư vấn nguồn nhân lực với các giải pháp nhân lực toàn diện trong nhiều lĩnh vực đa dạng và là đối tác lâu năm của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp nhân lực toàn diện từ dịch vụ Khoán việc và Cho thuê lại lao động, dịch vụ Tuyển dụng và Đánh giá nhân sự đến Thuê ngoài Quy trình Tuyển dụng, Quản trị Nhân tài…

 

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ: 

 

Bà Nguyễn Đinh Hoàng Yến

Trưởng phòng Tiếp thị và Quan hệ công chúng 

ManpowerGroup Việt Nam

Tel: +84 28 3911 0950 (ext. 154)

DĐ: +84 903 808 175