Nguyễn Thị Thu Thanh

Trưởng phòng

Dịch vụ Tuyển dụng và Tư vấn Nhân sự 

 

Chị Thanh Nguyễn tốt nghiệp Đại học Ngoại thương chuyên ngành kinh tế đối ngoại.

 

Tham gia ManpowerGroup Việt Nam từ năm 2015, chị hiện đang là Trưởng bộ phận tuyển dụng khối sản xuất, sở hữu kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng đa quốc gia và doanh nghiệp trong nước nổi tiếng và nắm giữ mạng lưới ứng viên trải dài toàn quốc.

 

Trước đây, Chị Thanh Nguyễn đã có hơn 6 năm kinh nghiệm làm Trưởng nhóm mua hàng – xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp Nhật Bản. Với kinh nghiệm trong ngành sản xuất, chị Thanh Nguyễn am hiểu về các hoạt động nhà máy nói chung cũng như các vấn đề kỹ thuật liên quan, giúp chị tìm kiếm đúng ứng viên theo nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng. Ưu tiên số 1 của chị trong công việc là cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất để đem tới sự hài lòng cho khách hàng.

 

Các vị trí tuyển dụng thành công của Thanh Nguyễn bao gồm: Giám đốc nhà máy, Giám đốc sản xuất, Trưởng phòng nhân sự, Trưởng phòng sản xuất, Trưởng phòng chuỗi cung ứng, Trưởng phòng mua hàng, Trưởng phòng chất lượng, Trưởng phòng tài chính,…

 

Bên cạnh đó, chị còn được đánh giá là người có khả năng tạo được lòng tin với khách hàng và ứng viên. Thanh Nguyễn là người cẩn thận, biết lắng nghe và nhiệt huyết trong công việc, cũng như luôn có thái độ và suy nghĩ tích cực. Đồng thời chị cũng rất có trách nhiệm, tỉ mỉ, có khả năng lên kế hoạch và định hướng chiến lược đối với các nhiệm vụ được giao.

 

Thanh Nguyễn luôn sẵn sàng học hỏi để mở rộng kiến thức và cải thiện các kỹ năng của mình. Chị luôn mong muốn xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng và làm việc với họ như một đối tác để giúp họ đạt được những mục tiêu tuyển dụng.