Giải Thưởng Quốc Tế

Awards:


 

World's Most Ethical Companies  Năm 2017, ManpowerGroup tiếp tục được xướng tên trong danh sách các công ty có Đạo Đức Nhất Thế Giới của Viện Ethisphere. Đây là năm thứ 7 liên tiếp, ManpowerGroup nhận được giải thưởng vinh dự này vì những cam kết trong việc lãnh đạo có đạo đức, tuân thủ nghiêm ngặt quy định, có trách nhiệm doanh nghiệp đối với xã hội và cam kết kinh doanh chuẩn mực.

 

 

 


Fortune's World's Most Admired Companies
 ManpowerGroup được bình chọn trong danh sách các Công ty Được Ngưỡng Mộ Nhất Thế Giới của Tạp chí Fortune 2017. Đây là năm thứ 14 liên tiếp ManpowerGroup nằm trong danh sách này.

 

 

 

 

 

 

Dow Jones Sustainability Index  ManpowerGroup tiếp tục ghi tên trên bảng chỉ số bền vững Dow Jones, xếp hạng vàng trong số các doanh nghiệp bền vững hàng đầu trong 8 năm liên tiếp.

 

 

 

 
FTSE4 Good — Nằm trong danh sách các công ty FTSE4 Good Index Series trong 8 năm liên tiếp.
 
100 Best Corporate Citizens  ManpowerGroup được ghi tên trong danh sách 100 công dân doanh nghiệp tốt nhất thể giới 2015 của tạp chí Corporate Responsibility.
 
 

 

 

Fortune 500 — ManpowerGroup được vinh danh bởi tạp chí Fortune như “một trong các công ty lớn nhất nước Mỹ, đứng thứ 144 năm 2016 và xếp thứ 1 trong ngành nhân sự”.

 

 

 

 

  

Forbes 2000 — ManpowerGroup được tạp chí Forbes xếp hạng thứ 1239 trong danh sách 2000 công ty được niêm yết lớn nhất toàn cầu 2016.

 

 

 

 

 

 

 

Recruitment Process Outsourcing (RPO) Leader — Năm 2017, lần thứ  7 liên tiếp ManpowerGroup Solutions được xếp hạng dẫn đầu về dịch vụ RPO toàn cầu bởi Everest Group.

 

 


 

 

America's Top Corporations for Women's Business Enterprises — Trong 7 năm liên tiếp ManpowerGroup được WBENC công nhận là một trong những công ty Mỹ hàng đầu cho Nữ doanh nhân 2015.

 

 

 

  

 

Pax Ellevate Global Women's Index Fund (PXWEX) — ManpowerGroup cam kết thúc đẩy vai trò của phụ nữ tại nơi làm việc. Nỗ lực này của ManpowerGroup đã được công nhận bởi quỹ PXWEX, tổ chức đầu tiên đầu tư vào các doanh nghiệp hàng đầu thế giới nhằm thúc đẩy quyền lãnh đạo của nữ giới. Cụ thể, cam kết này bao gồm đa dạng giới tính trong hội đồng quản trị và đội ngũ quản lý điều hành.

  

 


 

 
  
2020 Women on Boards — Được công nhận là công ty cam kết sự đa dạng ở mức độ cao nhất do hội đồng quản trị có ít nhất 20% thành viên là nữ.

 

 
 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EcoVadis Gold CSR Rating  Được công nhận và xếp hạng Sao Vàng CSR từ năm 2012. Đây là số điểm cao nhất của EcoVadis đánh giá các tiêu chí về môi trường, thành tích xã hội và đạo đức trong việc cung cấp dịch vụ.