ManpowerGroup Toàn Cầu

 

ManpowerGroup (Mã niêm yết trên Sàn Chứng Khoán New York: MAN) là nhà cung cấp giải pháp nhân lực tiên tiến hàng đầu thế giới, luôn sáng tạo và mang đến những giải pháp hữu hiệu nhất nhằm giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh và nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trong thế giới công việc không ngừng thay đổi ngày nay. Chúng tôi  cung cấp các giải pháp nhân lực cho trên 400.000 khách hàng và giúp kết nối hơn 3.000.000 nhân tài tới những công việc ý nghĩa và những kỹ năng đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Thông qua 4 thương hiệu chính của Tập đoàn:  Manpower®, Experis®, Right Management® and ManpowerGroup® Solutions, ManpowerGroup luôn tạo ra giá trị cho khách hàng và ứng viên ở 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trong gần 70 năm qua.

 

Các giải pháp toàn diện của ManpowerGroup bao gồm  tuyển dụng, đánh giá, đào tạo, phát triển, quản lý sự nghiệp cho đến khoán việc và tư vấn nguồn nhân lực trong các ngành nghề đặc trưng thông qua 4 thương hiệu chính của chúng tôi:

 

Manpower cung cấp nguồn lực và giải pháp trong lĩnhvực hành chính, tổng đài, các ngành công nghiệp nhẹ và ngành nghề cần tay nghề chuyên môn.

Experis cung cấp nguồn lực và giải pháp chuyên ngành IT, kỹ sư và tài chính.

Right Management cung cấp giải pháp giúp phát triển tổ chức bao gồm gắn kết nhân viên, phát triển khả năng lãnh đạo,quản lý nghề nghiệp và nhân tài.

ManpowerGroup Solutions cung cấp các dịch vụ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn nhân lực tạm thời hoặc tuyển dụng số lượng lớn.

 

Năm 2017, ManpowerGroup được vinh danh là một trong những công ty có đạo đức nghề nghiệp nhất thế giới (World’s Most Ethical Companies) suốt 7 năm liên tiếp, đồng thời được Fortune xếp vào hàng ngũ các công ty đáng ngưỡng mộ nhất (Most Admired Companies). Qua đó, chúng tôi khẳng định vị trí của mình là thương hiệu đáng tin cậy và được ngưỡng mộ nhất trong lĩnh vực nhân sự toàn cầu.

 

Bạn có thể tham khảo cách thức ManpowerGroup đang tiếp sức cho tương lai việc làm ở đây www.manpowergroup.com

  

Các thông tin nổi bật

 

69

Năm kinh nghiệm

trong lĩnh vực nhân sự

80+

Quốc gia và lãnh thổ

có sự hiện diện của ManpowerGroup

3,000

Văn phòng toàn cầu

 

400,000

Khách hàng

3,4M

Vị trí tuyển dụng hàng năm

  

 

 

 

Tầm nhìn và Giá trị

 

Đi đầu trong việc tạo ra và thực hiện các giải pháp và dịch vụ nguồn lực toàn diện giúp khách hàng thành công trong thế giới việc làm không ngừng thay đổi.

 

CON NGƯỜI

Chúng tôi quan tâm đến con người và vai trò của công việc trong cuộc sống của họ. Chúng tôi tôn trọng các cá nhân, tin tưởng, hỗ trợ và giúp họ có khả năng đạt được mục tiêu trong công việc và cuộc sống.

Chúng tôi giúp mọi người phát triển nghề nghiệp thông qua việc lập kế hoạch, làm việc thực tế, hướng dẫn và đào tạo.

Chúng tôi đánh giá cao sự cống hiến của tất cả mọi người đối với thành công của chúng tôi, những khách hàng, ứng viên và cả những nhân viên đầy tâm huyết của chúng tôi. Chúng tôi động viên và tưởng thưởng xứng đáng cho mỗi thành quả đạt được.

TRI THỨC

Chúng tôi chia sẻ kiến thức, chuyên môn cũng như nguồn tài nguyên của mình, nhằm giúp mọi người nhận thức được điều gì là quan trọng, dự báo những vấn đề sẽ xảy đến trong thế giới việc làm không ngừng thay đổi và cách để ứng phó với sự thay đổi đó.

Chúng tôi luôn tích cực lắng nghe và hành động để cải thiện những mối quan hệ, giải pháp và dịch vụ của mình.

ĐỔI MỚI

Với sự hiểu biết thấu đáo về thế giới việc làm, chúng tôi không ngừng theo đuổi sự phát triển và tiếp nhận những kiến thức thực tiễn hàng đầu thế giới.

Chúng tôi đi đầu trong thế giới việc làm.

Chúng tôi dám cải tiến, dám tiên phong và phát triển.

Chúng tôi không bao giờ chấp nhận hiện trạng không đổi, không ngừng thách thức quy chuẩn để tìm ra những giải pháp mới tốt hơn.

Chúng tôi phát triển với tinh thần dám nghĩ dám làm, dám đương đầu với rủi ro và phản ứng nhanh. Chúng tôi hiểu rằng thành công không phải lúc nào cũng thuộc về chúng tôi, nhưng chúng tôi không bao giờ đặt khách hàng trong tình thế mạo hiểm.